วันเสาร์ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2556

วิธีการทำเค้กป๊อป Cake Pop

วิธีการทำเค้กป๊อป Cake Pop

เค้กป๊อป ขนมที่เสียบไม้โลลี่ป๊อป ปั้นได้หลายหน้าตาตามความชอบ ทำได้ง่ายไม่ยุ่งยาก ด้วยส่วนผสมที่มีไม่กี่อย่าง ขั้นตอนไม่มากมายในการทำ เหมาะกับทำให้เด็กๆทานในปาร์ตี้ หรือทำให้เพื่อนๆทานในเทศกาลต่างๆ ง่ายๆและอร่อย ต้องตัวนี้เลยค่ะ 

อุปกรณ์

1. ไม้เสียบเค้กป๊อปโลลีป๊อป
2. ที่เสียบเค้กป๊อป (ทำจากโฟม หรือข้าวสารใส่ชามปิดด้วยฟรอยด์)
3. ชามผสม
4. ช้อน
5. ครก หรือ เครื่องปั่นอาหาร
6. แม่พิมพ์ซีลิโคนรูปถ้วย
7. เหล็กแท่งบาร์บีคิว

ส่วนผสมเค้กป๊อป Cake Pop 

1. โอริโอ้ 137 กรัม
2. ครีมชีส 50 กรัม
3. ดาร์คช็อกโกแลต 100 กรัม
4. ไวท์ช็อกโกแลต 300 กรัม
5. สีผสมอาหาร ตามชอบ
6. น้ำตาลแต่งหน้าเค้ก ตามชอบ

















ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น