เค้กที่ทำมาจากแผ่นเครปเรียงกันเป็นชั้นๆ จำนวน 20 ชั้น เนื้อเบาๆ นุ่มๆของครีม คือเอกลักษณ์เด่นที่ไม่เหมือนใคร คนที่ไม่ชอบทานหวาน แนะนำเป็นตัวนี้เลยค่ะ
อุปกรณ์
1.ชามผสม
2.กระทะ
3.ทัพพี
4.แป้นหมุนแต่งเค้ก
5.ตะกร้อตีไข่
6.กระดาษซับมันในห้องครัว
7.ตะแกรง
ส่วนผสมเครปเค้ก Crepe Cake
1. เนยเค็ม 150 กรัม
2. นมจืด 600 กรัม
3. ไข่ไก่ 8 ฟอง
4. แป้งเค้ก 225 กรัม
5. น้ำตาล 150 กรัม
6. วิปปิ้งครีม 400 กรัม
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น