วันเสาร์ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2556

เครปเค้ก

วิธีการทำเครปเค้ก

เค้กที่ทำมาจากแผ่นเครปเรียงกันเป็นชั้นๆ จำนวน 20 ชั้น เนื้อเบาๆ นุ่มๆของครีม คือเอกลักษณ์เด่นที่ไม่เหมือนใคร คนที่ไม่ชอบทานหวาน แนะนำเป็นตัวนี้เลยค่ะ

อุปกรณ์

1.ชามผสม
2.กระทะ
3.ทัพพี
4.แป้นหมุนแต่งเค้ก
5.ตะกร้อตีไข่
6.กระดาษซับมันในห้องครัว
7.ตะแกรง

ส่วนผสมเครปเค้ก Crepe Cake

1. เนยเค็ม 150 กรัม
2. นมจืด 600 กรัม
3. ไข่ไก่ 8 ฟอง
4. แป้งเค้ก 225 กรัม
5. น้ำตาล 150 กรัม
6. วิปปิ้งครีม 400 กรัม








ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น